Thông Báo V/v Tạm Dừng Chương Trình Gặp Mặt Và Chúc Tết Đức Giám Mục Giáo Phận

V/v. TẠM DỪNG CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT

BAN THƯỜNG VỤ HĐMV GIÁO XỨ, GIÁO HỌ

VÀ BAN ĐẠI DIỆN CÁC HỘI ĐOÀN CẤP GIÁO PHẬN

Kính gửi: Quý Cha, Quý Ban Thường vụ HĐMV Giáo xứ, Giáo họ,  Quý Ban đại diện Hội đoàn, phong trào cấp giáo phận.

Kính thưa quý Cha và anh chị em!

Như quý Cha và anh chị em đã biết, trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 lại tái bùng phát tại một số địa phương trong đất nước chúng ta. Tất cả các cơ quan chức năng và mọi người đã và đang chung tay cộng tác phòng ngừa và đẩy lùi dịch bệnh hầu có thể đón một Năm Mới Tân Sửu 2021 trong bình an.

Chính vì thế, để bảo đảm sức khỏe cho mọi người và góp phần trong việc phòng ngừa dịch bệnh, Đức Giám mục Giáo phận đã quyết định tạm dừng chương trình gặp mặt Ban thường vụ HĐMV Giáo xứ, Giáo họ và Ban đại diện các hội đoàn, phong trào cấp giáo phận dự kiến diễn ra vào thứ Tư, 03/02/2021.

Vậy Văn phòng TGM xin được thông báo và xin quý Cha cùng anh chị em thông cảm cho hoàn cảnh không mong muốn này.

Kính chúc quý Cha và anh chị em luôn bình an trong Chúa.

Đà Nẵng, ngày 01 tháng 02 năm 2021

Văn Phòng Tòa Giám Mục