Hình Ảnh Đại Diện Các Thành Phần Dân Chúa Giáo Phận Chào Thăm Và Mừng Tuổi Đức Cha trước Thềm Năm Mới Giáp Thìn.

Nét đẹp truyền thống của Giáo phận Đà Nẵng là đại diện các thành phần Dân Chúa quây quần bên chủ chăn của mình trong những ngày cuối năm để chào thăm và mừng tuổi. Linh mục đoàn Giáp phận và quý Tu sĩ nam nữ cũng như HĐMV các Giáo xứ, Giáo họ biệt lập và đại diện các ban ngành đoàn thể  cấp Giáo phận trờ về Toà Giám mục mang theo những tâm tình yêu mến, biết ơn và lời cầu chúc tốt đẹp dành cho Đức Cha. Đồng thời, mọi người đều nhận được những lời thăm hỏi, động viên, khích lệ của vị mục tử Giáo phận. Đây cũng là nét cọ vẽ thêm, tô đậm tinh thần hiệp nhất của gia đình Giáo phận.

Xin Chúa là Chúa Xuân, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Trà Kiệu tiếp tục đồng hành với Đức Cha và mọi thành phần dân Chúa Giáo phận trong Năm mới Giáp Thìn – 2024 này.

I. Linh mục đoàn Giáo phận tĩnh tâm và mừng tuổi Đức Cha.

II. Quý Tu sĩ chào thăm và mừng tuổi Đức Cha

III. Hội đồng Mục vụ các Giáo xứ, Giáo họ chào thăm và mững tuổi Đức Cha