Lễ các Thánh Tử Đạo Việt Nam: Bổn mạng Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ 2015

Lúc 15h30 chiều thứ bảy, 14/11/2015, buổi tĩnh tâm xưng tội cho toàn thể quý vị trong Ban Thường vụ, các Ủy viên Hội đồng Mục vụ, Ban Điều hành 12 Giáo họ, Ban Điều hành các Giới – Ban ngành – Đoàn thể đã diễn ra, đây là một sự chuẩn bị rất ý nghĩa để ngay sau đó, lúc 17g00, Thánh Lễ các Thánh Tử Đạo Việt Nam, bổn mạng Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ đã được cử hành do Cha TĐD kiêm Quản xứ chủ tế. Đặc biệt có sự hiệp thông của Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận cùng quý Cha phụ tá.

Khởi đầu Thánh lễ là đọc thư của ĐGM Giáo phận chúc mừng Lễ Quan thầy của HĐMV các Giáo xứ, vì dịp này là quan thầy của tất cả các HĐMV của các Giáo xứ trong toàn giáo phận.

Trước khi kết lễ là lời cám ơn của Trưởng ban với Quý Cha và cộng đoàn, và nhân dịp này Đức Cha cũng có những chỉ bảo cụ thể giúp cho mọi hoạt động của HĐMV Giáo xứ ngày càng tốt hơn.

Xin mời hiệp thông qua một số hình ảnh dưới đây:

Nguồn Lễ các Thánh Tử Đạo Việt Nam: Bổn mạng Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ 2015