Thông Báo: Ngày Hành Hương Của Các Gia Đình Và Các Hội Đoàn Gia Đình

Giáo phận Đà Nẵng
  Ban Mục vụ Gia Đình

Kính thưa: Quý Cha Hạt trưởng, quý Cha Quản xứ, quý cha Quản nhiệm.

Chúa Nhật ngày 23.9 tới đây là ngày hành hương của các gia đình và các hội đoàn gia đình về Phước Kiều theo sự phân chia của Giáo phận. Vì cơ sở vật chất của Phước Kiều giới hạn, nên chúng con xin mỗi giáo xứ và giáo họ biệt lập cử 5 đôi vợ chồng hoặc 10 người là các thành viên trong giới người cha và người mẹ; Thăng tiến Hôn nhân cử 30 thành viên; Canh tân Đời sống hôn nhân cử 10 thành viên, về tham dự buổi học hỏi, thảo luận và Thánh Lễ cầu cho các gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH

–  7 giờ 30: Đón tiếp

–   8 giờ 00: Sinh hoạt khởi động

–  8 giờ 15: Chia sẻ đề tài: “Hãy thực thi những công việc bình thường một cách phi thường” (Gaudete et Exsultate, 17)

–  9 giờ 00: Giải lao

–  9 giờ 15: Chia sẻ và thảo luận nhóm

–  10 giờ 15: Thánh Lễ

–  11 giờ 30: Cơm trưa

Xin quý Cha cho chúng con biết danh sách trước ngày 20.9.2018 để thuận tiện cho việc tổ chức[1]. Chúng con xin cám ơn và kính chào quý Cha.

Đà Nẵng ngày 08 tháng 9 năm 2018

TM Ban Mục vụ Gia đình

Lm Phaolô Nguyễn Hữu Trường Sơn

[1] Điện thoại: 0915050003. Email: phaoloson@yahoo.com