Thông Báo Ngày Tìm Hiểu Ơn Gọi Và Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Ơn Thiên Triệu Linh Mục Và Tu Sĩ

GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG
BAN ƠN GỌI

Trung Tâm Mục Vụ – 06 Trần Hữu Tước – P. Phước Mỹ – Q. Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng

banongoigpdn@gmail.com | 0935 199 430

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY TÌM HIỂU ƠN GỌI VÀ THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN

CHO ƠN THIÊN TRIỆU LINH MỤC VÀ TU SĨ GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG CHÚA NHẬT IV PHỤC SINH – CHÚA CHIÊN LÀNH, 08/5/2022

Kính gửi: – Quý Cha quản xứ; Quý Cha quản nhiệm các giáo họ biệt lập; Quý Cha phụ tá; Quý bạn trẻ có ý hướng tìm hiểu ơn gọi đời sống dâng hiến.

Kính thưa quý Cha và các bạn trẻ thân mến,

Được sự cho phép và khuyến khích của Đức Giám mục Giáo phận, với mục đích cổ võ ơn gọi đời sống dâng hiến nói chung và ơn gọi linh mục giáo phận nói riêng, Ban Mục vụ Ơn gọi tổ chức ngày tìm hiểu và cầu nguyện cho ơn thiên triệu linh mục, tu sĩ Giáo phận Đà Nẵng, với chương trình cụ thể như sau:

1. Thời gian:
    • Chúa nhật IV Phục Sinh, Chúa Chiên Lành – 08/5/2022.
    • Từ 13g30 đến 18g00.
  2. Địa điểm:
    • Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu.
  3. Đối tượng tham dự:
    • Các em nam có ý muốn tìm hiểu ơn gọi tu trì, đang theo học cấp III (PTTH) trở lên và không quá 24 tuổi.
  4. Chương trình:
    • 13g30: Tiếp đón.
    • 14g00 – 14g30: Khai mạc – sinh hoạt khởi động.
    • 14g30 – 15g00: Bài nói chuyện của Đức Cha Giuse.
    • 15g00 – 15g30: Giải lao.
    • 15g30 – 16g30: Giới thiệu về ơn gọi linh mục giáo phận; Quá trình đào tạo để trở nên linh mục; Giải đáp các thắc mắc.
    • 16g30 – 17g00: Giải lao, ổn định chuẩn bị Thánh lễ.
    • 17g00: Thánh lễ cầu nguyện cho ơn thiên triệu do Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận chủ sự.

Kính xin quý Cha thông báo và tạo điều kiện để các em có thể tham dự ngày tìm hiểu ơn gọi này. Để thuận tiện cho việc tổ chức, xin quý Cha quản xứ và quản nhiệm vui lòng báo lại số lượng tham dự viên cho Ban ơn gọi được biết trước ngày 05/5/2022, theo số điện thoại ở trên.

Xin chân thành cảm ơn quý Cha và vui mừng được đón tiếp các bạn trẻ.

Đà Nẵng, ngày 22 tháng 4 năm 2022

Ban Mục vụ Ơn gọi Giáo phận Đà Nẵng