Thông Báo Nghi Thức Làm Phép & Thánh Lễ Tạ Ơn Khánh Thành Nhà Hưu Dưỡng Linh Mục

(Số 02/T11.2020)

V/v. NGHI THỨC LÀM PHÉP VÀ THÁNH LỄ TẠ ƠN

KHÁNH THÀNH NHÀ HƯU DƯỠNG LINH MỤC GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG

Kính gửi: Quý Cha, quý Thầy Phó tế, quý Tu sĩ, Chủng sinh và Cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Đà Nẵng.

Văn Phòng Tòa Giám Mục Đà Nẵng hân hoan kính báo:

Sau một thời gian thi công, cùng với sự chung tay góp sức của mọi thành phần Dân Chúa trong Giáo phận, cũng như của quý vị ân nhân xa gần, nhà hưu dưỡng Linh mục Giáo phận Đà Nẵng đã hoàn thành.

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, tri ân Đức Mẹ Trà Kiệu và Chân Phước Anrê Phú Yên, cũng như để ghi ơn mọi thành phần Dân Chúa trong Giáo phận và quý vị ân nhân, Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận sẽ cử hành nghi thức làm phép và Thánh lễ Tạ ơn khánh thành nhà hưu dưỡng Linh mục vào lúc 09g00, Thứ Sáu, ngày 04/12/2020, tại Trung Tâm Mục Vụ Giáo phận.

Vậy xin được kính báo và xin kính mời mọi thành phần Dân Chúa trong Giáo phận tham dự Thánh lễ tạ ơn và hiệp ý cầu nguyện.

Xin chân thành cám ơn và kính mời !

Đà Nẵng, ngày 27 tháng 11 năm 2020

Văn Phòng Tòa Giám Mục