Thư Mời Tham Dự Hội Thảo Chuyên Đề Về Đức Mẹ Trà Kiệu

Kính gửi: Quý Cha, quý Phó tế, Quý Tu sĩ, Chủng sinh & anh chị em giáo dân Giáo phận Đà Nẵng.

Kính thưa quý Cha và anh chị em,

Trong khuôn khổ Năm Thánh Đức Mẹ Trà Kiệu, kỷ niệm 135 năm Đức Mẹ hiện ra (1885 – 2020), được sự khuyến khích và đồng thuận của Đức Cha Giuse, Giám mục Giáo phận, Ban Năm Thánh tổ chức một cuộc hội thảo với chuyên đề: Đức Mẹ Trà Kiệu, lịch sử và linh đạo.

Ban Năm Thánh xin trân trọng kính mời:

1. Quý Cha, quý Tu sĩ, Chủng sinh
  2. Quý Giáo xứ và Giáo họ (mỗi đơn vị : 02 người đại diện)
  3. Quý Đoàn thể cấp Giáo phận + Giới trẻ + Sinh Viên (mỗi đơn vị : 02 người đại diện)

đến tham dự cuộc hội thảo chuyên đề nói trên.

• Địa điểm: Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu (nhà thờ Giáo xứ).
  • Thời gian: Từ 08g00 đến 16g00, Thứ Hai, 23/11/2020.

Ban Năm Thánh rất hân hạnh được đón tiếp.

Các đề tài hội thảo:

1. “Đức Bà phù hộ các giáo hữu”: Thánh Kinh, Giáo phụ và lịch sử. (Lm. Phêrô Phan Tấn Khánh)
  1. “Đức Bà phù hộ các giáo hữu” dưới ánh sáng của Tông Huấn Marialis Cultus. (Lm. Giêrađô Trần Công Dụ)
  1. “Đức Bà phù hộ các giáo hữu” dưới ánh sáng của Thông điệp Redemptoris Mater. (Nữ tu M. Clara Nguyễn Thị Thảo)
  1. “Đức Bà phù hộ các giáo hữu” dưới ánh sáng của Giáo lý Hội Thánh Công Giáo. (Lm. Phaolô Vũ Chí Hỷ)

Đà Nẵng, ngày 16 tháng 11 năm 2020

Tm. Ban Năm Thánh