Một Số Hình Ảnh Thánh lễ Mừng Kim Khánh Linh Mục Của Cha Giuse Đinh Công Hạnh Và Ngân Khánh Linh Mục Của Cha Phêrô Trần Đức CƯờng

Để sống tinh thần hiệp thông và tâm tình huynh đệ linh mục, trong những năm gần đây, Giáo phận luôn tổ chức mừng lễ ngân khánh và kim khánh linh mục của quý Cha trong Giáo phận vào những dịp tĩnh tâm của Linh mục đoàn Giáo phận.

Sáng thứ Năm, ngày 11/5/2023, trong dịp tĩnh tâm tháng,  tại nhà thờ Chính Tòa, Đức Cha Giuse đã cử hành Thánh Lễ tạ ơn mùng 50 năm linh mục của Cha Giuse Đinh Công Hạnh và 25 năm linh mục của Cha Phêrô Trần Đức Cường. Đây là một số hình ảnh của ngày hồng ân này.

Một bài cảm ơn ngắn gọn, súc tích nhưng đầy tâm tình của Cha Cố Giuse trong ngày trọng đại của đời ngài, 50 năm hồng ân linh mục.(bản viết tay của chính ngài)