Những Hình Ảnh Của Đám Tang Đức Cha Phaolô Tịnh – Phần I

• 08g00, ngày 22/11/2023, Cha Giám quản Tông tòa đón thi hài Đức Cha Phaolô Tịnh từ Nhà hưu dưỡng Linh mục đưa về nhà thờ Chính Tòa

• Thi hài của Đức Cha Phaol ô Tịnh đã được quàng tại hội trường Giáo xứ Chính Tòa – Các thành phần Dân Chúa đến kính viếng và cầu nguyện cho ngài.
  • 08g00 sáng thứ Năm, 23/11, Cha Bonaventura, Đại diện Giám quản Tông tòa chủ sự nghi thức nhập quan và chủ tế dâng thánh lễ cầu hồn cho Đức Cha Phao lô Tịnh cùng với linh mục đoàn và mọi thành phần dân Chúa.
  • 06g00, thứ Sáu, 24/11, Linh cửu của Đức Cha Phao lô Tịnh đã được đưa ra và đặt trong nhà thờ Chính Tòa.
  • Các thành phần dân Chúa trong Giáo phận cũng như những phái đoàn ngoài Giáo phận đến kính viếng và cầu nguyện. Các giáo hạt và giáo xứ đã được phân công cũng đã tổ chức giờ kinh hoặc cử hành Thánh Lễ cầu nguyện cho Đức Cha Phaolô Tịnh.

BTT/GP