Thông Báo Ngày Hành Hương Đức Mẹ Trà Kiệu Của Giới Giáo Viên Công Giáo

GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG

BAN GIÁO DỤC CÔNG GIÁO

Kính thư thăm quý thầy cô giáo!

Lời đầu thư cho phép tôi gửi lời chào thăm sức khỏe và kính chúc quý thầy cô giáo niềm vui, bình an và hạnh phúc.

Như quý thầy cô đã biết, ngày 13/6, Lễ thánh Antôn, Bổn mạng của quý thầy cô giáo trong giáo phận chúng ta. Đặc biệt trong bối cảnh năm nay, năm thánh kỷ niệm 135 năm

Đức Mẹ hiện ra tại Trà Kiệu (1885-2020) để che chở, giữ gìn và bảo vệ đoàn con trong cơn nguy khốn.

Theo lịch phân chia phụng vụ năm thánh của giáo phận, thứ Bảy, ngày 13/6 cũng là ngày hành hương của giới Giáo viên Công Giáo giáo phận. Thế nhưng do Covid bùng phát ảnh hưởng nên thời gian này quý Thầy Cô vẫn còn phải đến trường, chưa được nghỉ hè bù lại thời gian giãn cách xã hội đã qua, nên chương trình hành huơng phải dời qua ngày 14/6 để quý Thầy Cô có thể sắp xếp và tham gia đông đủ. Với lòng thảo kính, biết ơn, yêu mến thánh Antôn và Đức Trinh Nữ Maria và đây là cơ hội để mỗi chúng ta có thể hưởng được những ân phúc thiêng liêng trong  khuôn khổ năm thánh Đức Mẹ Trà Kiệu,  Ủy ban đặc trách giáo dục Công Giáo trân trọng và tha thiết kính mời quý Thầy Cô giáo vui lòng bỏ chút thời gian, sắp xếp công việc về tại TTTM Trà Kiệu gặp gỡ, giao lưu, sinh hoạt và học hỏi nhân đức của các ngài, để nhờ gương sáng và sự chuyển cầu đắc lực của các ngài trước tòa Chúa cho chúng ta thêm lòng nhiệt huyết và sự can đảm dấn thân, hầu làm chứng cho tình thương Chúa một cách hiệu quả hơn trong đời sống thường ngày.

CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020
  • Địa điểm: Linh Đài Trung tâm Thánh Mẫu
    • 7h30 – 8h00: Tập trung, ổn định (Cha Phêrô Maria, Trần Quốc Dũng, phó ban phụ trách )