Thông Báo Bổ Nhiệm Tuyên Úy Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Phận Đà Nẵng

Trong cuộc tĩnh tâm linh mục giáo phận, ngày 05/02/2018, Đức cha Giuse Đặng Đức Ngân đã chính thức thông báo bổ nhiệm cha Antôn Lâm Trọng Thi làm Tuyên uý Liên đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể giáo phận Đà Nẵng với nhiệm kỳ 04 năm, thay thế cha Marcello Đoàn Minh, tuyên uý liên đoàn từ ngày thành lập đến nay. Theo tin từ Liên đoàn TNTT/GP, nghi thức giao nhận nhiệm vụ giữa các vị cựu và tân Tuyên uý sẽ được cử hành trong cuộc họp mặt đầu năm của Liên đoàn TNTT/GP vào ngày 17/3/2018 tại Nhà thờ Giáo xứ Hội An.

Website giáo phận xin chúc mừng Liên đoàn TNTT/GP và cha tân Tuyên uý; đồng thời gửi đến cộng đoàn dân Chúa giáo phận thư Bổ nhiệm giáo vụ của ĐGM/GP và thư cám ơn của cha nguyên Tuyên uý Marcello Đoàn Minh.

Xem và tải file dưới dạng PDF